0988.83.45.45

Khang Điền bắt đầu cấp sổ hồng cho cư dân Lovera Park từ tháng 3.2019

Cư dân Lovera Park Khang Điền bình chánh được cấp sổ hồng đúng hẹn

Chỉ sau khoảng hơn 6 tháng từ khi nhận nhà, tháng 3/2019 những cư dân đầu tiên tại Dự án Lovera Park Khang Điền Bình Chánh đã nhận được sổ hồng riêng cho từng căn cho căn nhà của mình.

Theo chúng tôi được biết, đợt cấp sổ hồng đầu tiên dành cho các cư dân ở các lô L, H, K với khoảng hơn 150 căn đã nhận nhà vào cuối năm 2018. Đúng như cam kết của Khang Điền Thuận Phát trong các tài liệu bán hàng và hợp đồng mua bán, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất và Tài sản gắn liền trên đất (Sổ hồng) đến tay từng khách hàng kịp thời, đúng hẹn một lần nữa minh chứng cho uy tín, và trách nhiệm của Chủ đầu tư Khang Điền cho dự án Lovera Park nói riêng và các dự án khác của Khang Điền nói riêng tại TP. Hồ Chí Minh. Khang Điền được biết đến là chủ đầu tư “chịu chơi” khi hầu hết các dự án được chủ đầu tư này hoàn thiện hoặc hoàn thiện một phần xong mới mở bán. Riêng Lovera Park đã tạo được hiệu ứng bán hàng rất tốt vào tháng 11/2017 khi được mở bán vào lúc họ đã hoàn thiện khu công viên và 3 block nhà phố liên kế.

Hình toàn cảnh Lovera Park giai đoạn 3 trước khi bàn giao cho khách hàng
Toàn cảnh Lovera Giai đoạn 3

Hiện nay, toàn bộ các giai đoạn 1 và 2, giai đoạn 3 của dự án Lovera Park đều được Chủ đầu tư bàn giao đúng hẹn.Các căn còn lại của Giai đoạn 1-2 từ lô A đến lô G đều đã được chủ đầu tư chuẩn bị hồ sơ cấp sổ hồng và bàn giao Giấy chứng nhận chủ quyền theo đúng lộ trình.

Dự kiến trong năm 2019, Khang Điền và Khang Phúc sẽ tiếp tục triển khai khu cao tầng của dự án Phong Phú 4 – Dự án căn hộ Lovera Vista . Riêng thời điểm triển khai giai đoạn 4 của dự án Lovera Park hiện tại vẫn là một ẩn số đối với khách hàng.

Xin chúc mừng các cư dân Lovera Park đầu tiên đã nhận được Chủ quyền nhà đúng hạn !